1. Mutu wa mgwirizano.
    • Mgwirizanowu ndiwothandiza pa tsamba la https://healthy-food-near-me.com ndipo lachitika pakati pa ogwiritsa ntchito malowa ndi eni ake masambawa (pano https://healthy-food-near-me.com )
    • Panganoli limakhazikitsa njira yolandirira, kusunga, kukonza, kugwiritsa ntchito, ndikuwulula Zambiri za Mtumiki ndi zina zomwe https://healthy-food-near-me.com zimalandira kuchokera kwa ogwiritsa ntchito tsambalo. Wosuta amadzaza zambiri.
    • Kuti mupange chidziwitso, kulengeza, gwiritsani ntchito tsambalo pa masamba aliwonse ahttps: //healthy-food-near-me.com, Wogwiritsa ntchito ayenera kuwerenga panganoli mosamala ndikuwonetsa mgwirizano wake wonse ndi mawu ake. Chitsimikizo chovomerezeka kwathunthu ndi mgwirizano uwu kugwiritsa ntchito tsambalo ndi wogwiritsa ntchito.
    • Wogwiritsa ntchito alibe ufulu wolemba zambiri, zolengeza, kugwiritsa ntchito tsambalo ngati sakugwirizana ndi mgwirizano wamtunduwu, kapena ngati sanakwanitse zaka zovomerezeka pomwe ali ndi ufulu wochita mapangano kapena si munthu wovomerezeka Kampani yomwe imasungidwira zidziwitso, kulengeza.
    • Potumiza zambiri pamasamba omwe akugwiritsa ntchito tsambalo, wogwiritsa ntchito amalowetsamo kapena, kupereka izi mwanjira ina, ndipo / kapena, kuchita chilichonse patsamba lino, ndi / kapena kugwiritsa ntchito gawo lililonse la Tsambalo, wogwiritsa ntchitoyo amavomereza malinga ndi mgwirizanowu ndikuperekahttps: //healthy-food-near-me.com ndi ufulu wolandila, kusunga, kukonza, kugwiritsa ntchito ndikudziwitsa ogwiritsa ntchito malinga ndi Mgwirizanowu.
    • Panganoli silimayang'anira ndipo https: : //healthy-food-near-me.com, ndi anthu omwe siogwira ntchito ku AvtoTachki .com, ngakhale wogwiritsa ntchito atapeza malowa, zakudya kapena ntchito za anthuwa kudzera pahttps: // healthy-food-near-me .com kapena nkhani zamakalata. Chinsinsi pakumvetsetsa, Mgwirizanowu ndiwo wokhawo womwe umasungidwa pamasamba a tsambalo mu encrypted state ndipo umangopezeka ku http: //healthy-food-near-me.com.
    • Wogwiritsa ntchito amavomereza kuti, atanyalanyaza chitetezo ndi chitetezo cha zomwe ali nazo komanso zololeza, anthu ena atha kupeza mwayi wosavomerezeka wa akauntiyi ndi zidziwitso zaumwini ndi zina za ogwiritsa ntchito. https://healthy-food-near-me.com sindiye amachititsa kutayika komwe kumachitika chifukwa chofikira.
  2. Njira zopezera zambiri zanu.
  1. https://healthy-food-near-me.com may collect personal information, namely: name, surname, date of birth, contact numbers, email address, region and location of the User, the password for identification. https://healthy-food-near-me.com may also collect other information:
    • Ma cookies omwe amapereka ntchito kutengera izi, mwachitsanzo, kusungitsa deta mudengu pakati pamaulendo;
    • Adilesi ya IP ya wogwiritsa ntchito.
  2. Zonsezi zimasonkhanitsidwa ndi ife, monga ziliri, ndipo sizikusintha pakupeza deta. Wogwiritsa ntchitoyo ali ndiudindo wopereka chidziwitso chodalirika, kuphatikiza zambiri zaumwini. ngati kuli kotheka, kupereka ntchito kwa Wogwiritsa ntchito.
  3. Njira yogwiritsira ntchito zogwiritsa ntchito.
  4. https://healthy-food-near-me.com can use your name, region, and city where you live, email address, phone number, password to identify you as a user https://healthy-food-near-me.com.https://healthy-food-near-me.com may use your contact information to process our newsletter, namely to notify you of new opportunities, promotions, and other news ofhttps://healthy-food-near-me.com. The user can always refuse to conduct mailings according to his contact information. The processing of personal data may be carried out to implement civil law, tax and accounting relations, fulfill contractual obligations to provide services, provide access to the site’s service, identify the client as a site user, provide offer services, process payments, mailing addresses, creating and implementing bonus programs, sending commercial offers and information by mail, e-mail, offering new services, before any information other than the subject of the contract, settlement transactions, reporting, bookkeeping, and management accounting, improving the quality of services, providing website services, posting information, customer announcements on the website of the owner of a personal database, simplifying work with the website and improving its materials.
  5. Migwirizano yopezera mwayi wosunga nkhokwezo.
  6. https://healthy-food-near-me.com does not transfer personal data and other information to third parties, except as provided below. According to this Agreement, users have grantedhttps://healthy-food-near-me.com the right to disclose, without limitation of validity and territory, personal data, and other user information to third parties https://healthy-food-near-me.com services, in particular. Still, not exclusively, process applications, payments, deliver packages. Third parties may use user information only if they provide https://healthy-food-near-me.com services and only the information that is necessary to provide the service. Also, the disclosure of personal data without the consent of the User or a person authorized by him is allowed in cases specified by law, and only in the interests of national security, economic welfare, and human rights, in particular, but not exclusively:
    • pamapempho oyenera a mabungwe aboma omwe ali ndi ufulu wofunsa ndikulandila chidziwitso ndi chidziwitso;
    • ngati, malinga ndi https://healthy-food-near-me.com, Wogwiritsa akuphwanya malamulo a Mgwirizanowu ndi / kapena mapangano ena pakati pa https://healthy-food-near-me.com ndi wosuta.
  7. Momwe mungasinthire / kufufuta izi kapena kuti musalembetse.
  1. Ogwiritsa ntchito nthawi iliyonse angathe kusintha / kufufuta zambiri zanu (foni) kapena kulembetsa. Ntchito zina za https://healthy-food-near-me.com, zomwe zimafuna kupezeka kwa chidziwitso cha wogwiritsa ntchito, zitha kuyimitsidwa kuyambira pomwe zasintha / kuchotsa uthengawo.
  2. Zambiri za Mtumiki zimasungidwa mpaka zitachotsedwa ndi Wogwiritsa ntchito. Chidziwitso chokwanira cha wogwiritsa ntchito chokhudza kufufutidwa kapena kusinthidwa kwa zina zaumwini chidzakhala kalata (zidziwitso) zotumizidwa ku imelo yotchulidwa ndi Wogwiritsa ntchito.
  3. Kuteteza deta.
  1. https://healthy-food-near-me.com takes all necessary measures to protect data from unauthorized access, alteration, disclosure, or destruction. These measures include inter alia, internal verification of data collection, storage and processing processes, and security measures; all data that https://healthy-food-near-me.com collects is stored on one or more secure database servers and cannot be accessed from outside our corporate network.
  2. https://healthy-food-near-me.com provides access to personal data and information only to those employees, contractors, and agents of https://healthy-food-near-me.com who need to have this information to carry out operations performed on our behalf. Agreements have been signed with these persons in which they undertake to maintain confidentiality and may be liable to penalties, including dismissal and criminal prosecution if they violate these obligations. The user has the rights stipulated by the Law of our country “On the Protection of Personal Data” dated June 1, 2010, N 2297-VI.
  3. Adilesi yolumikizirana pakafunsidwa.
  4. Pakakhala mafunso, zokhumba, madandaulo pazomwe mumapereka, chonde lemberani imelo ku: Support@healthy-food-near-me.com. Tikafunsira kolemba komanso polemba chikalata chotsimikizira kuti ndi ndani komanso kuti ali ndiulamuliro, titha kupatsa wogwiritsa ntchito chidziwitso cha momwe angapezere zambiri zakomwe kudalako.
  5. Zosintha pazazinsinsi.
  6. Titha kusintha malingaliro azachinsinsi. Poterepa, titha kusintha mtunduwo patsamba lantchito, chifukwa chake onani nthawi ndi nthawi https://wathanzi-louise-source.com/ mgwirizano wachinsinsi Zosintha zonse Mgwirizanowu zimayamba kugwira ntchito kuyambira pomwe adasindikiza. Pogwiritsa ntchito Tsambalo, Wogwiritsa ntchito amatsimikizira kuvomereza mfundo zatsopano za Zachinsinsi m'mawu omwe akugwiritsidwa ntchito panthawi yomwe Wogwiritsa ntchito Tsambalo.
  7. Mawu owonjezera.
  1. https://healthy-food-near-me.com is not liable for damage or loss incurred by the User or third-parties as a result of a misunderstanding or misunderstanding of the terms of this Agreement, instructions on the procedure for using the Site, regarding the procedure for posting data, and other technical issues.
  2. Pakakhala kuti gawo lililonse lazachinsinsi, kuphatikiza lingaliro lililonse, gawo, kapena gawo lake, liziwoneka kuti likutsutsana ndi lamulo, kapena ndizosavomerezeka, izi sizingakhudze zomwe zatsala zomwe sizikutsutsana ndi lamuloli, amakhalabe mphamvu zonse ndipo ndizovomerezeka, ndipo gawo lililonse losavomerezeka, kapena gawo lomwe silingakwaniritsidwe popanda chipani china chilichonse cha Zipani, limawerengedwa kuti lasinthidwa, kusinthidwa kotero kuti ndikofunikira kuonetsetsa kuti likutsimikizika komanso kuthekera kokhazikitsidwa.
  3. Mgwirizanowu umafikira wogwiritsa ntchito kuyambira pomwe amagwiritsa ntchito tsambalo, kuphatikiza kutsatsa, ndipo ndizovomerezeka mpaka chidziwitso chilichonse chokhudza wogwiritsa ntchito chikasungidwa pamalowo, kuphatikizapo zambiri zaumwini.